5 เรื่องอัพเดต TRENDING NOW บน NETFLIX ไทย ตอนนี้ดูอะไรกัน? (11/2/2019)

5 เรื่องอัพเดต TRENDING NOW

บน NETFLIX ไทย ตอนนี้ดูอะไรกัน? (11/2/2019)

 

 

Kingdom “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด”

ประเภท: ซีรีส์ระทึกขวัญผลงานผลิตของ Netflix

เรื่องย่อ: ในยุคสมัยโชซอน ของประเทศเกาหลี เกิดโรคระบาดปริศนาขึ้น ในขณะเดียวกันนั้นพระราชาองค์ปัจจุบันก็ทรงพระประชวรหนัก แต่เมื่อพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าเฝ้าพระบิดา จึงทำให้พระองค์เกิดความสงสัยจนต้องสืบหาความจริง พระองค์ออกเดินทางไปและพบกับการแพร่กระจายของโรคร้าย ทำให้มนุษย์กลายเป็นอสูรกายกัดกินทำร้ายมนุษย์ด้วยกันเอง ท่ามกลางวิกฤติที่โรคระบาดที่กำลังคุกคามแผ่นดิน องค์รัชทายาทก็ต้องต่อสู้กับข้าหลวงในพระราชวังที่ชักใยแผนการชั่วร้ายเพื่อรวบอำนาจการปกครองทั้งหมดเป็นของตนเอง

 

NIGHTFLYERS “ไนท์ฟลายเออร์ส จักรวาลสยอง”

ประเภท: ซีรีส์ระทึกขวัญผลงานผลิตของ Netflix

เรื่องย่อ: เมื่ออนาคตของมนุษยชาติแขวนอยู่บนเส้นด้าย กลุ่มนักวิทยาศาสตร์และผู้มีโทรจิตจึงออกเดินทางสู่ห้วงอวกาศในยานลำหนึ่งที่เต็มไปด้วยความลับมากมาย

 

The assassination of Gianni Versace: American Crime Story

“แฟ้มคดีดังสหรัฐฯ”

ประเภท: ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรม

เรื่องย่อ: ซีรีส์เข้มข้นเรื่องนี้สร้างจากหลากหลายเหตุการณ์ที่เป็นชนวนเหตุของคดีอาชญากรรมอื้อฉาวที่สะกดคนทั่วทั้งสหรัฐอเมริกามาแล้ว

 

ไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติก

ประเภท: ซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติก

เรื่องย่อ: ในผลงานจากเว็บตูนชื่อดังเรื่องนี้ พบกับมีแรผู้โดนล้อเรื่องหน้าตาจนตัดสินใจทำศัลยกรรมและหวังว่าจากนี้ชีวิตเธอจะดีขึ้น แต่พอเข้ามหาวิทยาลัยก็ต้องเจอความท้าทายใหม่ ๆ จนได้

 

รักมั้ยนะ เลขาคิม?

ประเภท: ซีรีส์เกาหลีแนวรักโรแมนติก

เรื่องย่อ: ผู้บริหารหนุ่มที่ดูเพียบพร้อมทุกด้าน แถมหลงตัวเองได้โล่ ถึงกับต้องเสียศูนย์เมื่อทราบว่าเลขาคนเก่งของเขาตัดสินใจจะลาออก ส้รางจากเว็บตูนชื่อดัง นำแสดงโดยพัคซอจุนจาก “ฮวารัง” และ “ยูนคิดเช่นส์” และพัคมินยองจากรายการ “จับให้ได้ ไล่ให้ทัน”

 

ข้อมูลจาก Netflix

Comments

comments

Share