5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ 2019

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ 2019

 

1.เปิดชื่อแล้ว! แคนดิเดตนายกฯ พรรคไทยรักษาชาติ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา

ล่าสุด ร้อยโทปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ได้ยื่นเดินทางชื่อเสนอ กกต. แคนดิเดตนายกฯ พรรคไทยรักษาชาติ หลังจากเปิดซองเป็นรูปภาพ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา แต่เพียงผู้เดียว… อ่านต่อคลิกที่นี่

2.แชร์สนั่น รถตู้ขับเลยร้านอาหาร ถอยรถกลับไม่แคร์โลก จยย.วิ่งตามมาชนอย่างจัง ถูกรถอีกคันทับเจ็บสาหัส

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน จากภาพของกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่จอดอยู่ใกล้บริเวณปากซอยแห่งหนึ่ง… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.สลด ตาวัย 89 ข่มขืนยายวัย 84 ป่วยติดเตียง จนติดเชื้อในกระแสเลือดดับ ฝ่ายตาปฏิเสธ ตร.ปล่อยตัวเพราะแก่มากแล้ว

บุรีรัมย์-เกิดเหตุสะเทือนใจ ตาวัย 89 ปี ข่มขืนยายวัย 84 ปี ซึ่งป่วยติดเตียง หมอตรวจพบมีร่องรอย ผ่าน 2 เดือนยายติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต ญาติเกรงว่าคดีที่ได้แจ้งความไว้จะสิ้นสุดไปด้วย… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.นาทีเฉียดตาย นส.สาว ถูกช้างสุรินทร์ คลั่งใช้งาเสียบยกตัว แต่รอดมาได้ เป็นแค่แผลถลอก

สุรินทร์-นาทีชีวิต เฉียดตายสาววัย 19 ปี ถูกช้างใช้งาเสียบเฉียดสีข้างก่อนยกตัวชนอัดร้านค้าและต้นไม้กลางพิธีเปิดงานใส่ประเกือมเรือมกันตรึมวันแรก แต่ไหวพริบยังดีที่กอดงาช้างไว้แจไม่ยอมปล่อยมือให้หลุดก่อนกระโปรงขาดและผละตัวหนีรอด… อ่านต่อคลิกที่นี่

5.ทองเอก หมอยา ท่าโฉลงแรงต่อเนื่อง แฟนละครฮือฮา แม่ผ่องหายจากโรคคุดทะราด กลายเป็นสาวสวยสุดๆ

แฟนละครช่อง 3 ชื่นชอบละครทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่เพิ่งออกอากาศได้เพียง 2 ตอน แต่กระแสฮิตแรงต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดมีฉากเปิดตัวแม่ผ่อง สาวเป็นโรคคุดทะราด โรคติดต่อเรื้อรัง มีแผลตามผิวหนัง ที่ได้ทองเอกช่วยรักษาจนหายดี… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562

Comments

comments