5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 28-3 กุมภาพันธ์ 2019

Android Of The Week

5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 28-3 กุมภาพันธ์ 2019

1.Sweet House

(Game)

ประเภท: ง่ายๆ

เรท: 4.6

ยินดีต้อนรับกลับบ้าน! ที่นี่คุณเป็นเจ้าของ บริษัท ของคุณเองด้วยความพยายามของคุณเองและซื้อวิลล่าใหม่เอี่ยม แต่คุณดูเหมือนจะไม่ชอบสไตล์การตกแต่งของวิลล่านี้คุณต้องทำงานบางอย่างเพื่อแปลงวิลล่านี้เป็นสิ่งที่คุณต้องการ มีห้องมากมายที่นี่และมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะทดแทนและคุณจะต้องใช้พลังงานในการทำสิ่งนี้

2.Fruit Ninja

(Game)

ประเภท: อาร์เคด

เรท: 4.3

ฟันผลไม้ อย่าฟันระเบิด – ทั้งหมดก็มีแค่นั้นสำหรับการเริ่มเกม Fruit Ninja สุดมันส์! ลองดูว่าคุณจะสามารถเล่นไปได้ไกลเท่าไรใน Classic Mode ทำคะแนนให้สูงที่สุดใน Arcade Mode หรือจะฝึกปรือฝีมือฟันผลไม้ก็ได้ใน Zen Mode มีดาบและโรงฝึกมากมายพร้อมให้คุณได้ใช้งานเพื่อช่วยให้คุณก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง

3.ซาลอนทำเล็บ เฮลโล คิตตี้

(Game)

ประเภท: บันเทิง

เรท: 4.2

บัดจ์ สตูดิโอ™ ขอเสนอซาลอนทำเล็บ เฮลโล คิตตี้®! ช่วยเฮลโล คิตตี้ ทำเล็บสุดน่ารัก และก้าวขึ้นสู่การเป็นนักออกแบบเล็บชื่อดังระดับซูเปอร์สตาร์ ทดสอบทักษะในด่านต่างๆ หรือสร้างสรรค์ลวดลายต่างๆ แบบฟรีสไตล์!

4.รถไฟฟ้า Princess Runner

(Game)

ประเภท: อาร์เคด

เรท: 4.3

วิ่งให้เร็วเท่าที่คุณจะสามารถ พร้อมหลบรถไฟที่กำลังจะมาถึง
ใช้สเก็ตบอร์ดหลังจากแตะสองครั้งสัมผัสกับด่านที่ไม่เหมือนใครในสถานีรถไฟใต้ดิน
ท้าทายคะแนนสูงสุดของการจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลก ถ้าคุณเป็นนักวิ่งที่ดีนี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

5.LINE WEBTOON: อ่านฟิน มันส์ฟรี

(App)

ประเภท: หนังสือ,การ์ตูน

เรท: 4.5

เบื่อเมื่อไร เปิด LINE WEBTOON เลย อัพเดตเรื่องสนุกทุกคืนตอน 4 ทุ่ม อ่านเลย! สนุกแน่!! อัพเดตตอนใหม่ทุกวัน เล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีการ์ตูนหลากหลายประเภทให้เลือกอ่านได้ตามใจชอบ ทั้งแนวโรแมนซ์, ชีวิตประจำวัน, ตลก, แฟนตาซีดราม่า, ระทึกขวัญ และอื่นๆ ใหม่ล่าสุด! “คุณแม่วัยใส” การ์ตูนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ และยังมีการ์ตูนสนุกเรื่องอื่นๆ อีกกว่า 60 เรื่อง สนุกกับเว็บตูนได้ทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ 3G เพียงมี Wifi ก็สามารถดาวน์โหลดการ์ตูนเรื่องโปรดเก็บไว้อ่านได้ทุกที่ ทุกเวลา อ่านได้ทั้งบน PC และมือถือ แต่ถ้าอยากสนุกยิ่งขึ้น ต้องอ่านในแอพ!

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562

Comments

comments