5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 14-18 มกราคม 2019

 

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 14-18 มกราคม 2019

 

1.ขนส่งยันต้องพกใบขับขี่ตามปกติ แอพใหม่แค่ตัวช่วย ตร.ลั่นทำผิดก็ถูกยึดเหมือนเดิม

เมื่อวานนี้ (15 ม.ค.) กลายเป็นประเด็น กรณีเรื่องใบขับขี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งมีข่าวลือกันหนาหูว่า จะมีการบังคับใช้ ต่อไปไม่ต้องพกใบขับขี่แล้ว สามารถใช้ใบขับขี่อิเล็กทรอนิกส์ ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ … อ่านต่อคลิกที่นี่

2.ยุติกราดยิงเคนย่า ยันคนไทยปลอดภัย บิ๊กป้อมบอกอัลชาบับเลือกดุสิตธานี เพราะอาหารอร่อยมั้ง

จากกรณีเกิดเหตุระเบิดและกราดยิงในย่าน ริเวอร์ไซด์ ไดรฟ์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจในกรุงไนโรบี ประเทศเคนย่า ซึ่งเป็นย่านผู้มีฐานะ ใกล้กับโรงแรมในเครือดุสิตธานี ธนาคาร และอาคารสำนักงาน ส่งผลให้ประชาชนหนีตายจ้าละหวั่น… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.ได้ใจแฟนบอล ช้างศึกไล่ตีเสมอเจ้าภาพ ยูเออี1-1 พลิกเข้ารอบน็อคเอาท์ ครั้งแรกในรอบ 47 ปี

ผลฟุตบอลศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย กลุ่ม A เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ที่สนาม ฮัซซา บิน ซายิด สเตเดียม เจ้าภาพสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เสมอกับ ช้างศึก ทีมชาติไทย… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.ทักษิณจัดรายการออนไลน์ Good Monday แข่งกับอีกคนที่ชอบพูดทุกวันศุกร์

นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เคลื่อนไหวล่าสุดด้วยการจัดรายการ Good Monday ผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว thaksinofficial.com โดยได้โพสต์รายละเอียดว่า… อ่านต่อคลิกที่นี่

5.อุทาหรณ์ หมอผ่าตัดเนื้องอกในมดลูก ตะลึงใหญ่เท่าลูกบาส เตือนหมั่นตรวจสุขภาพ

โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพสุดตะลึงจากคลินิก หมอกิตติพงษ์ เป็นภาพก้อนเนื้องอกขนาดใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 25-30 เซนติเมตร จนดูคล้ายเป็นลูกบาสเกตบอล และเกิดในผู้ป่วยอายุ 52 ปี โดยระบุว่า… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 18 มกราคม 2562

Comments

comments