5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 7-11 มกราคม 2019

 

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 7-11 มกราคม 2019

 

1.เศร้า เจ้าสาวป่วยมะเร็งตับแต่งงานกลาง รพ.เสียชีวิตแล้ว เตือนใจคนปวดท้องบ่อย อาจไม่ใช่แค่กรดไหลย้อน

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวความรักของคุณกุ๊ก ชายหนุ่มที่ตัดสินใจแต่งงานกับ คุณเดียร์ แฟนสาว ซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งตับ และกำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา… อ่านต่อคลิกที่นี่

2.นาซ่าพบโลกใบใหม่ ใหญ่กว่าเดิม 2 เท่า คาดมีสิ่งมีชีวิตบนดาวเคราะห์

เจ้าหน้าที่นาซ่ากำลังตรวจสอบข้อมูลที่ได้มาจากกล้องเทโรสโคป เคปเลอร์ หลังกล้องตรวจจับพบโลกใบใหม่ ที่มีชื่อว่า super earth หรือที่มีรหัสเรียกว่า K2-288Bb ที่อยู่ห่างจากโลก 226 ล้านปีแสง… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.เปิดคลิปนาทีเมียหลวงไล่ยิงสามี-กิ๊กสาว ยิงเสร็จสะใจดื่มเบียร์-สูบบุหรี่รอมอบตัว

ลำปาง-จากกรณีนางประภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนายอนุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เรือนจำกลางลำปาง ซึ่งเป็นสามีได้รับบาดเจ็บสาหัส… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.หนุ่มนักแสดงโฆษณา สูญเงิน 2 หมื่นแลกแชทดูสาวแก้ผ้าผ่านออนไลน์ สุดท้ายถูกหลอก ยอมเปิดตัวผ่านสื่อหวังเป็นอุทาหรณ์

นายสุเชษฐ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี นักแสดงโฆษณา เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) หลังถูกคนร้ายใช้ชื่อในออนไลน์ Ni New 69… อ่านต่อคลิกที่นี่

5.ปลดแล้ว ราเยวัชเซ่นช้างศึกพ่ายอินเดีย ประเดิมเอเชียน คัพ

เกิดประเด็นร้อนแรงในวงการกีฬาอีกครั้ง หลังจบเกมการแข่งขันฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ 2019 รอบสุดท้าย เมื่อ ช้างศึก ทีมชาติไทย อันดับ 118 ของโลก ประเดิมสนามนัดแรก พ่ายให้กับทีมชาติอินเดียไปอย่างหมดสภาพ 1-4… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 11 มกราคม 2562