5 App IOS ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์ วันที่ 24 – 30 ธันวาคม 2018

IOS Of The Week

ท็อป 5 แอพพลิเคชั่นของปฏิบัติการ IOS ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์ วันที่ 24 – 30 ธันวาคม 2018

1.MU ORIGIN 2

(Game)

ประเภท: ต่อสู้,ผจญภัย

เรท:4.6

MU ORIGIN 2 นำคุณสู่อาณาจักรแห่งตำนาน MU อีกครั้งโดยสืบทอดองค์ประกอบคลาสสิกและเรื่องราวที่ได้รับความรักจากผู้เล่นมานานกว่า 16 ปี บูรณาการคุณภาพและประสบการณ์การใช้งาน / การเล่นเกมที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิม

กลับไปสู่โลก MU แบบคลาสสิค มาร่วมกันถืออาวุธของคุณและฟื้นอาณาจักร MU อีกครั้ง

2.Polysphere

(App)

ประเภท: พัซเซิล

เรท:4.6

Polysphere เป็นเกมตัวต่อปริศนาที่ฝึกสมองของคุณ! ปัดเพื่อหมุนตัวต่อจนกว่าคุณจะเห็นภาพทั้งหมด ดำดิ่งสู่ประสบการณ์ปริศนา 3D ใหม่ทั้งหมด! ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับผลงานชิ้นเอกอันแสนสวยงามที่คุณจะสร้าง!

 3.Find Differences: Detective

(Game)

ประเภท: ฝึกการสังเกตุ

เรท: 4.9

นักสืบต้องการให้คุณแก้ไขคดียาก ๆ คุณจะถูกนำไปสู่พล็อตเรื่องการสืบสวนหลายเรื่องโดยแต่ละเรื่องจะมีผู้ต้องสงสัยที่ไม่เหมือนใครเพื่อจับความท้าทายและความประหลาดใจ  ในกรณีนี้ผู้เล่นจะต้องค้นหาความแตกต่างจำนวนหนึ่งระหว่างภาพที่คล้ายคลึงกันสองภาพ

 4.Brawl Stars

(Game)

ประเภท: อาร์เคด

เรท: 4.8

ต่อสู้กับเพื่อนหรือโซโลในโหมดเกมที่หลากหลายภายในไม่เกินสามนาที ปลดล็อกและอัพเกรด Brawler หลายสิบคนด้วยความสามารถระดับซุปเปอร์ที่ทรงพลัง ซื้อและรวบรวมสกินที่ไม่ซ้ำใครเพื่อโดดเด่นและอวดในเวที เข้าร่วมหรือเริ่มวงเพื่อแบ่งปันกลวิธีและต่อสู้ด้วยกัน

5.Feist

(Game)

ประเภท: ผจญภัย

เรท:4.3

Feist เกมส์แอ็คชั่นที่ได้รับรางวัลไปหลายรางวัล โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆที่ดูบอบบางเขามีความหวังที่จะช่วยเหลือเพื่อนคู่หูให้รอดพ้นเงื้อมมือของนักล่าผู้อันตราย การเดินทางของเขาจะค่อยๆเข้าสู่ใจกลางป่าลึกลับ เขาจะเจอกับการต่อสู้ที่แสนโหดร้ายและไร้ความปราณี คุณจะต้องอยู่รอดในสถานที่ที่แสนน่ากลัวแห่งนี้ให้ได้

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 3 มกราคม 2562

Comments

comments