5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 17-21 ธันวาคม 2018

 

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 17-21 ธันวาคม 2018

 

1.ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง บางแก้วแฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิง พ่อร่ำไห้ไม่เชื่อลูกสาวสำลักควัน เผยฝ่ายชายชอบทุบตี

ปทุมธานี-เหตุไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา ใน อ.ลำลูกกา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันใช้น้ำฉีดสกัดต้นเพลิง บริเวณชั้นที่สองของบ้านใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้… อ่านต่อคลิกที่นี่

2.พ่อเดือดลูกสาววัย 12 ถูกแก๊งโจ๋รุมโทรม อบต.มาเจรจาถาม “ใครเสร็จบ้าง?” เพื่อนแฉ วางแผนก่อนช่วยกันจับขึงพืด

เกิดเรื่องสลดในสังคมไทย เด็กหญิงวัย 12 ขวบ ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมโทรมข่มขืนในร้านขายสินค้าทุกอย่าง 10 บาท กลางเมืองสระบุรีโดยพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายอายุ 12ปี  โพสต์เฟซบุ๊กเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.หลอน! กระเป๋าผีสิง คดีเมียฆ่าหั่นศพผัว ตร.บางขุนนนท์ผวา เคยนำทิ้งไปแต่ก็กลับมาอยู่เดิม

มีกระแสข่าวร่ำลือถึงกระเป๋าผีสิง กระเป๋าเดินทางของกลางคดี ฆ่าหั่นศพเมื่อปี พ.ศ.2555 ที่เป็นตำนานหลอนใน สน.บางขุนนนท์ ที่แม้คดีดังกล่าวได้สิ้นสุดไปแล้ว และผู้ต้องหาก็ถูกปล่อยตัวแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่มีใครกล้านำกระเป๋าไปทำลาย… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.แฟนนางงามชื่นชม มิสเวียดนาม สาวชนเผ่ากลับสู่อ้อมอกครอบครัว

เวียดนาม – เฮอ เฮิน เนีย (H’Hen Nie) มิสเวียดนาม ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม ติด Top 5 มิสยูนิเวิร์ส2018 เดินทางกลับบ้านที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ในเวียดนาม ค่อนข้างทุรกันดาร … อ่านต่อคลิกที่นี่

5.โต๊ะจีนพลังประชารัฐงานเข้า แฉคลัง-ททท.ร่วมจ่ายโต๊ะละ 3 ล้าน จี้ กกต.ตรวจสอบ

งานโต๊ะจีนพรรคพลังประชารัฐที่ระดมทุนได้กว่า 650 ล้าน ส่องานเข้า เมื่อล่าสุดนายสมชัย ศรีสุทธิยากร สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์และ อดีต กกต.โพสต์แฉหน่วยงานรัฐและรัฐวิสาหกิจ เช่น กระทรวงการคลัง… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 21 ธันวาคม 2561

Comments

comments