5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2018

 

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2018

 

1.รองผอ.โรงเรียนสวนกุหลาบ ยอมรับ อาจารย์ฉาวตุ๋ยเด็ก กลับมาทำงานจริง ชี้รับโทษแล้ว วอนสังคมให้อภัย

จากกรณีคดีที่ นายสาโรจน์ มีไผ่ อาจารย์โรงเรียนสวนกุหลาบ ที่เคยถูกดำเนินคดี ในข้อหานำภาพลามกอนาจารเข้าสู่คอมพิวเตอร์ ทางทวิตเตอร์ โดยเป็นภาพชายรักชาย มีเพศสัมพันธ์กัน และมีการกล่าวหาว่า ชายที่มีสัมพันธ์นั้นเป็นลูกศิษย์… อ่านต่อคลิกที่นี่

2.ตร.อินเดียประจันหน้าชนเผ่าโบราณ ถือธนูเตรียมยิง ชิงศพหนุ่มอเมริกันบุกเกาะต้องห้าม

ตร.อินเดียเผชิญหน้าชนเผ่าโบราณพร้อมธนู ปฏิบัติการชิงคืนศพหนุ่มอเมริกัน นายจอห์น อัลเลน เชา อายุ 27 ปี ที่ถูกชนเผ่าเซนทิเนลยิงธนูสังหารเสียชีวิตตั้งแต่ 17 พ.ย. หลังจากนายเชาลักลอบพายเรือเข้าไปยังเกาะนอร์ท เซนทิเนล… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.นิโคลีน มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ฉายแววโดดเด่นบนเวที มิสเวิลด์ ติด top 18 รอบ talent

เวทีประกวดสาวงามระดับโลก “Miss World 2018” ที่กำลังทำกิจกรรมเก็บตัวของสาวงามจาก 120 ประเทศ อยู่ที่เมืองซานย่า ประเทศจีนอยู่ในขณะนี้ ตัวแทนสาวไทย นิโคลีน พิชาภาอ่านต่อคลิกที่นี่

4.คนไทยรวมตัว เปิดเพลงประเทศกูมี ต้อนรับ บิ๊กตู่เยือนเยอรมัน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยภริยา นางนราพร จันทร์โอชา เดินทางไปยังเยอรมนี มีคนไทยที่มาต้อนรับ บอกว่า ลุงตู่สู้ๆ ก่อนที่นายกฯ จะไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กเพจไทยคู่ฟ้า บอกว่าเยอรมันหนาวมาก ติดลบ 2-3 องศา… อ่านต่อคลิกที่นี่

5.หนุ่มเตือนสาวข้างบ้านเปิดเพลงเสียงดังสนั่น เจอสวนกลับ “เปิดมาเป็นสิบปี ถ้ารำคาญก็ย้ายออกไป”

หนุ่มรายหนึ่งที่พึ่งย้ายมาอาศัยอยู่ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ จ.ชลบุรี พร้อมกับภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ เจอเพื่อนบ้านเปิดเพลงเสียงดัง จึงไปเตือน พร้อมกับถ่ายคลิปไว้ แต่กลับถูกต่อว่า… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

Comments

comments