5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 12-16 พฤศจิกายน 2018

 

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 12-16 พฤศจิกายน 2018

 

1.ตามล่าสาวถ่ายโป๊ บนสะพานเลียบชายทะเลเมืองชลฯ ตร.ลั่นตามตัวไม่ยาก เตือนคนแชร์ก็โทษเท่าคนถ่าย

กรณีที่มีภาพหญิงเปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้าลงในโลกโซเชียล โดยใช้ชื่อ น้องแนน อ้างว่าเป็นเน็ตไอดอล และมีผู้ชมยอดวิวกว่า 2 หมื่นคนในทวิตเตอร์ พร้อมทั้งมีข้อความว่า “มาเดินเล่นถนนเลียบชายทะเลกันค่ะ”… อ่านต่อคลิกที่นี่

2.ทำทำไม? วงจรปิดจับภาพหนุ่มพิเรนทร์ ลากแบริเออร์ไว้กลางถนนนครสวรรค์ ให้รถชนเล่น

นครสวรรค์-ภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครนครสวรรค์ เผยให้เห็นชายสวมเสื้อสีขาวสูงประมาณ 175 เซนติเมตร อายุประมาณ 30 ปี ลากแบริเออร์ของจราจร จำนวน 2 อัน มาขวางไว้บริเวณถนนพหลโยธินหมายเลข1 ใกล้กับจุดกลับรถหน้าสนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์อ่านต่อคลิกที่นี่

3.วิจารณ์ รถยนต์จอดขวางกลางรางจนรถไฟต้องหยุดรอ วิน จยย.ไล่เคาะกระจกบอกคนขับให้ระวัง กลับโดนเหวี่ยงใส่

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Takawit Thibthong โพสต์คลิปวิดีโอการจราจรบริเวณทางรถไฟเพชรบุรี-มักกะสันกรุงเทพฯ ที่มีรถจอดติดกันเป็นทางยาวต่อกันมาเรื่อยๆ กระทั่งมีรถหลายคันมาจอดค้างขวางรางรถไฟอยู่… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.ล้ำไปอีก! ตร.ดูไบฝึกขี่ จยย.บินใช้ไล่จับคนร้าย บินได้สูง 4 ม. นาน 40 นาที

เทคโนโลยีสุดล้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจในดูไบ ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือยูเออี ขับจักรยานยนต์บินในการปฏิบัติหน้าที่ โดยเป็นรุ่นจักรยานยนต์บินรุ่น S3 2019… อ่านต่อคลิกที่นี่

 

5.’น้องเกล โสพิชาโกอินเตอร์ ประกวดร้องเพลงรายการดังไต้หวัน jungle voice

น้องเกล โสพิชา สาวน้อยวัย 13 ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ล่าสุดโกอินเตอร์ไปร่วมรายการ Jungle Voiceรายการเรียลลิตี้ประกวดร้องเพลงที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ซึ่งคอนเซ็ปต์ของรายการนี้ในรอบแรกจะให้ผู้เข้าแข่งขันเลือกเป็นสัตว์ป่า… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

Comments

comments