5 เรื่องอัพเดต TRENDING NOW บน NETFLIX ไทย ตอนนี้ดูอะไรกัน? (12/11/2018)

5 เรื่องอัพเดต TRENDING NOW

บน NETFLIX ไทย ตอนนี้ดูอะไรกัน? (12/11/2018)

 


 

OUTLANDER “เอาท์แลนเดอร์”

ประเภท: ซีรีส์ผลงานผลิตของ NETFLIX (4 ซีซั่น)

เรื่องย่อ: เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่ดัดแปลงจากนวนิยายชุด แนวโรแมนติกแฟนตาซีชื่อดังของไดอานา กาบัลดอน กับความดราม่าสุดเข้มข้นระหว่างคู่รักต่างภพ

 

Designated Survivor “เดสซิกเนเทต เซอร์ไวเวอร์”

ประเภท : ซีรีส์การเมืองผลงานผลิตของ NETFLIX

เรื่องย่อ : ชะตากรรมของอเมริกาอยู่ในมือของเจ้าหน้าที่ระดับล่าง หลังจากเกิดเหตุโจมตีวอชิงตันที่ทำลายถึงรัฐบาลลงอย่างยับเยินในซีรีส์การเมืองระทึกขวัญเรื่องนี้

 

HOUSE OF CARDS “เกมอำนาจ”

ประเภท: ซีรีส์การเมืองผลงานผลิตของ NETFLIX (6 ซีซั่น)

เรื่องย่อ: ถึงคราวของยุคสมัยใหม่ที่ไร้ซึ่งเงาของแฟรงก์ ถึงเวลาที่แคลร์ อันเดอร์วูดจะก้าวขึ้นสู่อำนาจเต็มตัวในฐานะประธานาธิบดีหญิงคนแรกแล้ว แต่ทว่าภัยคุกคามอันตรายอาจกำลังรอเธออยู่ด้วยเช่นกัน

 

Chilling Adventures of Sabrina “ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป”

ประเภท: ซีรีส์แฟนตาซีสยองขวัญ ผลงานผลิตของ Netflix (1 ซีซั่น)

เรื่องย่อ: เรื่องราวของสาวน้อยลูกครึ่งมนุษย์และแม่มด ซาบริน่า สเปลแมน (รับบทโดยเคียแนน ซิพกา) ที่กำลังจะอายุครบ 16 ปี เธอต้องเลือกระหว่างโลกแม่มดและโลกมนุษย์ ระหว่างชีวิตวัยรุ่นธรรมดากับชีวิตแม่มดบนทางแห่งราตรี ในพิธีรับศีลทมิฬ เพื่อยอมรับใช้จอมมาร เธอต้องบอกลาเพื่อนและแฟนหนุ่ม แถมด้วยการต้องเผชิญหน้ากับเหล่าแม่มดสุดร้ายกาจที่จะมาก่อกวน ชักชวนให้เธอเข้าสู่ด้านมืด นี่คือเรื่องราวของการผจญภัยสุดลึกลับและชวนขนหัวลุกในเมืองกรีนเดล ร่วมกับป้าทั้งสองคน

 

Salvation “ซัลเวชั่น: มฤตยูชนดับโลก”

ประเภท : ซีรีส์ระทึกขวัญ (2 ซีซั่น)

เรื่องย่อ : เมื่ออุกกาบาตกำลังจะพุ่งชนโลก ความปั่นป่วนก็แผ่ปกคลุมไปทั่วทุกแห่ง ความหวังเดียวของพวกเขาตกอยู่ในมือของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่มีอายุน้อย เขาจะสามารถช่วยให้โลกพ้นจากภัยร้ายนี้ได้หรือไม่?

 


ข้อมูลจาก NETFLIX

Share